गोंडवाना विद्यापीठ, गडचिरोली

(महाराष्ट्र शासन अधिसुचना क्रमांक २००७/(३२२/०७) विशि-४ महाराष्ट्र अधिनियम १९९४ (१९९४ चा महा. ३५) च्या कलम ३ च्या पोटकलम (२) अन्वये दिनांक २७ सप्टेंबर, २०११ रोजी स्थापित व महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठ अधिनियम, २०१६(सन २०१७ चा महाराष्ट्र विद्यापीठ अधिनियम क्रमांक ६) द्वारा संचालित राज्य विद्यापीठ)

(आस्थापना विभाग)

एम.आय.डी.सी.रोड कॉम्प्लेक्स, गडचिरोली जि. गडचिरोली - ४४२६०५

दुरध्वनी क्र. ०७१३२-२२३१०४, email:- gondwanaesst@gmail.com

जा.क्र. गों.वि/आस्था/ १०१८

अधिसुचना

दिनांक: २८.०९ .२०१८

व्यवस्थापन परिषदेनी विविध प्राधिकरणे, मंडळे व समित्यांवर सदस्य म्हणून केलेल्या नामनिर्देशनाबाबत.

सर्व संबंधितांना या अधिसुचनेद्वारा कळविण्यात येते की, दिनांक २२.०९.२०१८ रोजी संपन्न झालेल्या व्यवस्थापन परिषदेच्या नियमीत सभेतील बाब क्रमांक ७८ नुसार महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठे अधिनियम, २०१६ मधील खालील तक्त्यातील रकाना क. ३ मध्ये दर्शविण्यात आलेल्या विविध कलमा मधील तरतुदी अंतर्गत व्यवस्थापन परिषदेनी विविध प्राधिकरणे, मंडळे व समित्यांवर सदस्य म्हणुन अविरोध नामनिर्देशत केलेल्या सदस्यांची नांवे खालीलप्रमाणे घोषित करण्यात येत आहे.

Sr. No.	Category of the person to be nominated	Under provision of section of the M.P.U. Act, 2016	Authority/body/Co mmittee to which nomination is to be made	Nominated Members
01	02	03	04	05
1	Two Principals other than Dean, nominated by the Management Council.	47 (3) (d)	Board of Examinations and Evaluation.	Dr. Haque Azizul
				Dr. Lemraj Sadashiv Ladke
2	One teacher from affiliated Colleges other than heads of Departments or Principals with the minimum teaching experience of fifteen years to be nominated by Management Council;	47 (3) (f)	Board of Examinations and Evaluation.	Dr. Satish Govinda Kannake
3	Management Council; District Co- ordinators of Culture and Student Welfare for each district to be nominated by Management Council;		Board of Students' Development.	Shri. Shashikant Budhaji Gedam Dr. Pramod Suryabhan
4	Two sports teachers, from affiliated, conducted or autonomous colleges, nominated by the Management Council;		Board of Sports and Physical Education.	Shambharkar Dr. Saroj Kuma Datta Dr. Vivek Damodhar Murkute
5	one dean nominated by Management Council;	70 (3)(c)	Standing Committee	Dr. Rajesh P. Ingole
6	one elected member of the Management Council nominated by that Council.		Standing Committee	Shri. Ajay Bhauraoji Londhe
7	One member of Management Council from amongst the elected members of that Council - as Chairman,	f 72 (2) (a)	Statutes Committee.	Dr. Raju Govindrao Munghate

8	One Dean,	72 (2) (b)	Statutes Committee.	Dr. N.S. Kokode
9	One Professor of university department or affiliated colleges,	72 (2) (c)	Statutes Committee.	NIL
10	One Principal of affiliated college,	72 (2) (d)	Statutes Committee.	Dr. Sanjay Kumar Singh
11	Two experts nominated by the Management Council, one of whom shall be a Chartered Accountant who	94 (2) (f)	Finance and Accounts Committee.	Shri. Ramesh Mamidwar
	is an expert in the field of accounting and auditing and the other shall be an expert in the area of finance ;			Dr. Devesh Marotrao Kamble
12	one member of the Management Council nominated by the Council from amongst the elected members of the Council.	98 (2) (e)	Purchase Committee.	Dr. Vivek Nilkanthrao Shinde
13	one principal who is a member of Management Council to be nominated by the Management Council;	102 (2) (g)	Selection and appointment of University teachers Committee.	Dr. Pramod Murlidhar Katkar
14	one elected principal or teacher who is a member of Management Council to be nominated by the Management Council,	105 (2) (e)	Selection committees for officers and employees of university.	Dr. Raju Govindrao Munghate
15	one expert, to be nominated by the Management Council.	117 (2) (c)	Inspection of colleges and recognized institutions committee	Dr. Pradip Dadasaheb Gorpade

वर नमुद सर्व प्राधिकरणे, मंडळे व समित्यांवर सदस्य म्हणुन अविरोध नामनिर्देशन झालेल्या सदस्यांचा कार्यकाळ महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठे अधिनियम, २०१६ च्या कलम ६२ (१) व कलम ६३ मधील तरतुदीनुसार दिनांक ३१ ऑगस्ट २०२२ पर्यंत राहील.

मा. कुलगुरूंच्या आदेशान्वये

(डॉ. ईश्वर मोहुर्ले)

कुलसचिव (प्रभारी)

प्रतिलिपी माहिती व योग्य कार्यवाहीस्तव :--

- १) वरील प्रमाणे सर्व नामनिर्देशीत सदस्य.
- २) मा. कुलगुरू, गोंडवाना विद्यापीठ, गडचिरोली
- ३) मा. प्र—कुलगुरू, गोंडवाना विद्यापीठ, गडचिरोली
- ४) विद्यापीठाशी संलग्नीत सर्व महाविद्यालयांचे प्राचार्य
- ५) विद्यापीठ शैक्षणिक विभागातील सर्व विभाग प्रमुख
- ६) विद्यापीठातील सर्व अधिकारी व शाखा प्रमुख
- ७) विद्यापीठाचे संकेतस्थळ www.unigugu.org
- ८) गडचिरोली व चंद्रपूर जिल्हयात प्रसिध्द होणाऱ्या सर्व दैनिक वर्तमान पत्राचे सन्माननीय संपादक — कृपया वरील अधिसुचना बातमी म्हणून आपल्या लोकप्रीय दैनिक वर्तमान पत्रात प्रसिध्द करण्यात यावी.